Azhagulla fathima song Tamil lyrics

 



Azhagulla fathima song Tamil lyrics 

அழகுள்ள பாத்திமா
எங்கள் அன்னை பாத்திமா
அல்லாஹ்வின் தூதரின்
பொன் மகளே பாத்திமா
அலியாரின் துணைவியார்
எங்கள் அன்னை பாத்திமா

அழகுள்ள பாத்திமா
எங்கள் அன்னை பாத்திமா
அல்லாஹ்வின் தூதரின்
பொன் மகளே பாத்திமா
அலியாரின் துணைவியார்
எங்கள் அன்னை பாத்திமா

சன்மார்க்கம் என்னும் சோலையின்
மலரே பாத்திமா
முத்துரசூலின் நின்உயிரின்
நிழலே பாத்திமா

சன்மார்க்கம் என்னும் சோலையின்
மலரே பாத்திமா
முத்துரசூலின் நின்உயிரின்
நிழலே பாத்திமா

தங்கமான பெண்மணி
அந்த சுவனத்தின் ராணி
நட்சத்திர பூக்கலாய்
நகை மலரும் கண்மணி

அழகுள்ள பாத்திமா
எங்கள் அன்னை பாத்திமா
அல்லாஹ்வின் தூதரின்
பொன் மகளே பாத்திமா
அலியாரின் துணைவியார்
எங்கள் அன்னை பாத்திமா

அன்றாட கடமை தொழுகையிலே
தொடங்கும் பாத்திமா
இல்லார்க்கு உதவும் ஈகையின்
கருணை பாத்திமா

அன்றாட கடமை தொழுகையிலே
தொடங்கும் பாத்திமா
இல்லார்க்கு உதவும் ஈகையின்
கருணை பாத்திமா

இறைவேத தேன்மொழி
இவர் பேசும் தேன்மொழி
இவர் வாழ்ந்த வாழ்க்கையே
எல்லோர்க்கும் நல்வழி

அழகுள்ள பாத்திமா
எங்கள் அன்னை பாத்திமா
அல்லாஹ்வின் தூதரின்
பொன் மகளே பாத்திமா
அலியாரின் துணைவியார்
எங்கள் அன்னை பாத்திமா
——————————————
Azhagulla fathima
Engal Annai fathima 
Allahvin thootharin 
Pon magale fathima 
Aliyarin thunaiviyar 
Engal Annai fathima

Azhagulla fathima 
Engal Annai fathima 
Allahvin thootharin 
Pon magale fathima 
Aliyarin thunaiviyar
Engal Annai fathima 

Sanmarkam ennum solayin
Malare fathima 
Muthurasoolin nin uyirin 
Nizhale fathima 

Sanmarkam ennum solayin 
Malare fathima 
Muthurasoolin nin uyirin 
Nizhale fathima 

Thangamana penmani 
Antha suvanathin rani
Natchathira pookkalai 
Nagai malarum kanmani 

Azhagulla fathima 
Engal Annai fathima 
Allahvin thootharin 
Pon magale fathima 
Aliyarin thunaiviyar
Engal Annai fathima 

Andrada kadamai thozhugayile 
Thodangum fathima 
Illarku uthavum eegayin 
Karunai fathima 

Iraivetha thaenmozhi 
Ivan pesum thaenmozhi
Ivar vazhntha vazhkaye
Ellorkum nalvazhi

Azhagulla fathima 
Engal Annai fathima 
Allahvin thootharin 
Pon magale fathima 
Aliyarin thunaiviyar
Engal Annai fathima 

கருத்துகள்